[Võng du]Thiên Thượng Nguyệt (Hoàn)

Ảnh minh họa

Tác giả: Dạ Thần Vũ Tầm

Dịch: QT ca ca

Beta + Edit: Ellie

Thể loại: đam mỹ võng du,BE

Tình trạng bản gốc: Hoàn(9 chương)

Tình trạng edit: Hoàn

Note

Truyện chưa được sự cho phép của tác giả.

Bởi vì truyện dựa hoàn toàn vào QT nên chỉ có 60 – 70% đúng.

Mong các bạn không đem truyện ra khỏi WP.

Cảm ơn!

Tóm tắt

Tình hình là có mấy bạn nói thấy BE không dám click vô đọc, sợ đau lòng chết. Vâng, cả người này đây cũng ghét BE chết đi được <(TT^TT)> mà lỡ edit rồi nên nhắm mắt chơi luôn!!

Thật ra đây chỉ là đoản nên không có văn án chi nên tui chỉ tóm tắt sơ sơ cho mọi người hiểu, suy nghĩ kĩ thì vô đọc, đọc xong thấy tức mình thì đừg ném dép ah~

Chuyện kể là, bạn Luật – bé thụ main của chúng ta chơi game, không may là trở thành một cái trứng sủng vật ( ố mài~ ), sau đó tên Tu – đồ tra công chết tiệt làm nhiệm vụ nhận được trứng sủng vật là bé Luật của chúng ta, sau một thời gian ở chung, Tu bắt đầu thấy thú vị ở Luật. Nhưng ngoài đời thực bé Luật đã có bạn trai, đó chính là Trần. And then, một hồi ác chiến của Tu với Trần để giành lấy Luật. Nhưng một điều không ngờ đã xảy ra, Tu và Trần yêu nhau ( tội bé Luật của tui quá TT^TT ). Luật không biết gì cả cho đến khi làm nhiệm vụ cấp 100 mới nhận ra. Sau đó bạn ấy bỏ đi rồi bị ông NPC lừa log out. Khi log out thì bạn đã thấy nhà mình bị phóng hỏa!!! Và lý do chính là: Tu không muốn Trần quan tâm ai ngoài mình nên phóng hỏa đốt nhà Luật để cho Luật vĩnh viễn biến mất ( thằng khốn khiếp! Bà xách dao chém mày!!!). Và truyện đến đây kết thúc.

Chương 1 – 5

Chương 6 – 9

Hoàn

Wattpad

28 thoughts on “[Võng du]Thiên Thượng Nguyệt (Hoàn)

  1. Trời ơi là trời, ta chưa đọc mà muốn chửi thề. Dạo này đang thích võng du đa công mà đọc 2 cái thằng gọi là công kia muốn xông máu ‘A’.

    Dù gì cũng tks nàng edit truyện này. Nó thiệt … TT^TT Ta phải ráng đọc coi kết thúc của bé thụ như thế nào òa.

  2. …. Tình cờ vào nhà bạn và đọc cái tóm tắt (chưa dám đọc truyện vì cái mác BE)…… bạn xác định bạn thụ là main mà ko phải là 2 thèng kia đấy chứ >_< , cái nỳ ko phửi là BE mà là FE T-T

  3. Chủ nhà , ta vốn hơi hơi thick BE, với lại truyện ngắn, dag định vào đọc ko ngơf lại thấy phần tóm tắt của một câu chuyện…* nhổ nước bọt * quá cẩu huyết. * vỗ bàn * Thế quái nào mà hai thằng công lại đến với nhau chứ, có BE thì cũng phải là bạn thụ vì 1 lí do đau buồn nào đó mà hi sinh, hai thằng công vì thế mà chém giết nhau đến chết. Mà rõ ràng đây là trần trụi ngược nha, lại còn ngược thụ nữa. Đocj cái tóm tắt mà ta muốn xông vào chém hai thằng công… Thôi… Khụ khụ, ta có hơi kích động, mong chủ nhà thông cảm.

  4. Tui là tui rất bấn thể loại võng du, cơ mà sau khi đọc văn án truyện này thì giờ tui đang đấu tranh tư tưởng dữ dội, có nên nhào dô hay không đây. Thiệt quá sức hâm mộ chủ nhà đã làm hết bộ này mà ko lật bàn lật ghế Σ( ° △ °|||)

  5. May mà có cái tóm tắt của nàng edit, không là ta ôm một bụng cẩu huyết ói máu mà chết vì tức rồi =.= Không hiểu tác giả nghĩ gì mà viết nên cốt truyện như thế này nữa, vất vả cho nàng edit rồi *vỗ vai*

  6. Đáng ra nên viết tiếp là cái này chỉ là tiền thế, sau đó bạn uke trọng sinh lại và xử lý hai bạn seme kia rồi đi kiếm hạnh phúc chân chính thuộc về mình..

    Tác giả không viết thì người biên tập viết đi vậy xD, cho hả nỗi hận rơi hố của mình và bao nhiêu đồng bào …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s