[5 lần] Chương 05 — 06

Chương 05

Quý Dương mở máy tính ra xem live stream của Louie hôm qua được dân mạng quay lại, điện thoại đột nhiên nhắc nhở weibo có thông báo mới.

Cậu tùy tiện cúi đầu xem, chỉ là một acc clone không biết tên like comment của mình trên bài post vừa nãy rồi follow mình luôn.

Với chuyện người qua đường cũng đồng ý comment của mình, Quý Dương hả dạ, còn được like hay được follow gì đấy, cậu không thèm suy nghĩ nhiều liền dứt khoát đi xem video game.

Viên Hiểu Huy đột nhiên thò đầu qua hỏi cậu, “Ai, mày có thấy Louie là AI không?”

Độ hot của chủ đề này chẳng hề lặng xuống theo thời gian, ngược lại thì luôn duy trì độ hot mỗi ngày ít nhất là chiếm lấy một cái top.

“Sao có thể, ” Quý Dương phản đối, ánh mắt cậu nhìn chằm chằm màn súng đạn chi chít như châu chấu với năm chữ ‘điện cao áp ở trước’ trên website, nói tiếp: “Thao tác của Lộ Dịch theo lý thuyết mà nói thì cũng không phải là hoàn toàn không thể, tao thấy cũng không nên trực tiếp kết luận anti người ta như vậy.”

“Dù sao mình có nói gì thì cũng không đoán được sự thật, nhưng weibo lại vì chuyện này mà ầm lên.” Viên Hiểu Huy chuyển laptop của mình về phía Quý Dương, “Hình như là weibo của nhân viên công tác Trực tiếp Ngôi Cao bị người moi ra.”

Quý Dương vội nhấn tạm ngừng video, nằm bò qua đọc weibo.

Ba sáu mười tám mãi mãi mười tám: Nói này, emmm… Thật ra một streamer đang được tranh luận rất nhiều gần đây, lúc trước khi “ký hợp đồng”, tôi còn sững sờ là không thấy người đâu, cứ như tất cả việc ký hợp đồng với công ty đều do công ty tự tay làm, tôi cũng nghi ngờ chữ ký có phải do công ty làm giúp không nữa ha ha ha ha.

Weibo được post vào bốn ngày trước, cũng coi như là chủ đề hot của weibo, xào nấu như dầu sôi lửa bỏng.

Nội dung weibo nhìn như nói rất mịt mờ, nhưng từ công ty làm việc trong tài liệu cá nhân của chủ thớt cũng rất dễ để có thể suy ra cô ta đang chỉ tới ai. Lần này có người trong công ty chỉ ra, người xem để ý tới đề tài này lần lượt bùng nổ, những người ban đầu còn thấy câu chuyện AI chỉ là lời nói vô căn cứ lại có hơi dao động, nhưng những người cho rằng khả năng AI rất lớn từ đầu chỉ một thoáng thôi là đã tung tăng vui vẻ, càng ngày càng ra sức truyền bá khả năng này.

Quý Dương mím môi đẩy laptop của Viên Hiểu Huy ra, thể hiện sự quật cường của một fan cuồng: “Không được, tao phải xoay ngược lại.”

Nhưng có xoay ngược lại cũng chậm, cuối tuần đã tới trước.

Hai hôm trước, Quý Dương muốn được ngẫu nhiên gặp mặt Tần Lộ Dịch ở căn tin, nhưng bị dòng người nghĩa vụ quân sự cướp cơm mãnh liệt làm cho khiếp sợ, mù mắt không tìm được người, đành phải coi như hết. Ban đầu còn muốn lấy cuối tuần ra nhưng giờ thì bỏ phí rồi, ai ngờ đến tối thứ sáu, Địch Tử Triết trở về từ thư viện hỏi cậu: “Ngày mai đi BBQ, Quý Dương ông có muốn đi không? Có mấy người ở ngành khác, còn có mấy đàn em, tổng cộng khoảng hai mươi người.”

Quý Dương hỏi: “BBQ à?”

Địch Tử Triết gật đầu, “Nếu ông đi, tôi đi với ông, ông không đi tôi cũng không đi.”

Địch Tử Triết bình thường ngâm mình trong sách, không quen nhiều bạn bè, cũng chỉ có quan hệ tốt với người ngủ chung phòng một chút. Nhưng xét thấy cậu ta là học bá nổi tiếng toàn trường, cuối kỳ sắp xếp lại điểm chính của kì thi thì đúng là có thể cứu mạng, không ít người bằng lòng tạo mối quan hệ với cậu ta. Địch Tử Triết gì cũng giỏi, nhưng chỉ có phương diện xã giao là có hơi khiếm khuyết.

“Ông muốn đi không?” Quý Dương hỏi.

Trên gương mặt trắng nõn của Địch Tử Triết hơi xấu hổ, “Thật ra có chút muốn, tôi đã hỏi Lô Hạo và Viên Hiểu Huy rồi, họ đều không rãnh.”

Địch Tử Triết có tí thích nữ sinh mời cậu, không thì cũng sẽ không xoắn xuýt đến vậy, mà đã trực tiếp từ chối từ lâu.

Lúc này ánh mắt cậu ta nhìn về phía Quý Dương đúng là rất đáng thương.

Quý Dương biết rõ suy nghĩ của cậu ta, khoát tay một cái nói, “Được rồi được rồi, tôi đi với ông.”

Nơi tổ chức BBQ là ở một nông trang dưới chân núi vùng ngoại thành, trong đó có không ít hạng mục, BBQ chỉ là một loại trong số đó, cho nên sáng sớm là đã phải dậy đi xe buýt, buổi tối lại về.

Cũng may chỉ có hai mươi người, bao một chiếc xe buýt loại nhỏ cũng đủ rồi.

Quý Dương luôn bị sâu ngủ ám, sáng sớm bảy giờ dậy bắt xe đúng là khổ quá là khổ, mới lên xe đã lười nhìn những người đi sau, trực tiếp ngẩng mặt dựa đầu vào cửa sổ ngủ.

Địch Tử Triết ban đầu còn có lòng muốn ngồi chung với cậu, không biết vì sao nữ sinh đi chung còn mạnh dạn hơn cậu ta rất nhiều, kéo Địch Tử Triết qua ngồi với mình.

Quý Dương ngủ mơ màng, lờ mờ cảm giác có người ngồi xuống bên cạnh, là ai thì cậu cũng lười mở mắt ra nhìn. Chờ tới khi nửa đường bỗng nhiên giảm tốc độ, đột nhiên chấn động làm đầu của cậu rời khỏi cửa sổ mắt thấy sắp cụng vào nhờ quán tính, một bàn tay bỗng nhiên chắn đầu cậu lại ở giữa khe hở cách cửa sổ, ngăn đầu Quý Dương bị đụng tới choáng váng.

Quý Dương ai u một tiếng tỉnh lại, cậu trợn tròn mắt nhìn về phía chủ nhân cánh tay, đối phương cũng đang nhìn cậu.

“Xin chào đàn anh.” Tần Lộ Dịch chào hỏi Quý Dương ngủ mơ lại bị sợ, vẫn còn đang tiếp tục sững sờ, sau đó rút lại tay lót dưới đầu Quý Dương về.

Quý Dương xoa đầu mình, “Cám ơn em nhé.”

Do mặt mũi nên cậu phải lịch sự cảm ơn, nhưng bé con trong lòng đã nhảy dựng lên thiên đao vạn quả mình vô số lần. Đang ngủ đầu cụng thủy tinh còn có thể ngu hơn nữa không hả?

“À, anh không để ý em cũng tới chơi đấy, ” Quý Dương nhanh chóng đổi chủ đề, phá vỡ sự im lặng đáng ngờ giữa hai người.

Nhưng mạch não của cậu rất nhanh thay đổi phương hướng: Ngu thì ngu tí, nhưng điểm săn sóc của đàn em thì chính là max!

“Lên xe chưa được bao lâu em đã ngồi ở đây, nhưng đàn anh ngủ quá sâu.” Tần Lộ Dịch cười.

“Hôm qua anh đọc sách, ” Quý Dương cố gắng cứu vãn bản thân bằng tính cách hiếu học, “Đọc hơi muộn nên có mệt chút chút.”

Đúng là có đọc sách, đọc thịt kho tàu đam mỹ gào thét mà qua tuyệt đối không đi xe nhà trẻ. Nhưng giờ phút này Quý Dương sững sờ lại có thể nói thành bản thân mình chính trực như đang thưởng thức kiệt tác thế giới.

Tần Lộ Dịch nhớ tới weibo mới nhất của Quý Dương trước khi ngủ tối qua.

Dương Dương xoa eo lát đã: Uầy uầy uầy, gọi điện cho sama, mập mờ mịt mờ, mình phải thức đêm đọc mới được. //@ Chỉ là một Nhu Nhu A: Khẽ ăn thịt, 24 tiếng sau xóa nhé 【 Hình ảnh 】

“Ừm.” Trong ánh mắt Tần Lộ Dịch không rõ hàm xúc, thấy Quý Dương có hơi giả tạo, “Đàn anh nếu buồn ngủ, có thể ngủ thêm chút nữa.”

Hắn thấy Quý Dương đã láng máng đỏ mặt, cho rằng cậu sẽ bước theo bậc thang của cậu nói này, tiện thể ngủ thêm một lát.

Nhưng Tần Lộ Dịch hoàn toàn đánh giá thấp Quý Dương.

Quý Dương nhìn trái nhìn phải, hơn phân nửa người trên xe đều đang ngủ gà ngủ gật, phần nhỏ thì túm tụm lại nhỏ giọng nói chuyện, cậu và Tần Lộ Dịch ngồi ở hàng cuối vị trí cũng không nổi bật.

Quý Dương chuyển thành gian trá, tâm hồn ghẹo trai sôi sùng sục.

“Ngủ nữa sẽ đụng đầu, ” Quý Dương nghiêm túc, dựa gần chút ám chỉ Tần Lộ Dịch nói: “Nếu có bờ vai để dựa vào một chút thì tốt rồi.”

Chương 06

“Ê, Dương Dương, ” Nữ sinh ngồi trước bỗng nhiên quay đầu, cắt đứt cơ hội đáp lời của Tần Lộ Dịch, “Ông tỉnh ngủ rồi à.”

Nữ sinh nói chuyện với Quý Dương là nữ chính cầm đầu CLB điện ảnh của Quý Dương, tên Tống Nam, bình thường có quan hệ không tệ với Quý Dương. Cũng là cô thích Địch Tử Triết, nghĩ cách cho Địch Tử Triết kéo Quý Dương đi cùng.

Tuy giờ Quý Dương chưa xác định được cô tiếp cận mình có phải là do tên ngốc Địch Tử Triết đó hay không.

Cô thấy Quý Dương tỉnh, liền đứng dậy nằm sấp trên ghế để sát vào nói chuyện với cậu.

“Chủ trì nam đêm dạ hội chào đón tân sinh còn chưa xác định, ông tới làm đi, mình cùng hợp tác, có thể cho Tử Triết viết lời kịch cho mình mà, ” Cô liếc nhìn Tần Lộ Dịch, khẽ gật đầu chào hỏi hắn, “Chào em.”

“Chào chị.” Tần Lộ Dịch đáp.

Quý Dương bị Tống Nam làm cho tức chết, cậu cố lắm mới lấy được can đảm để thử ghẹo trai lần đầu tiên, chưa nghe Tần Lộ Dịch trả lời mà đã chết từ trong trứng nước rồi.

“Không muốn, ” Quý Dương vươn tay đẩy Tống Nam về chỗ ngồi, “Bà thắt dây an toàn vào đi, nguy hiểm quá.”

Tống Nam bị cậu không đầu không đuôi đẩy về vị trí cũ, hoàn toàn không phản ứng kịp.

Bên Quý Dương và Tần Lộ Dịch cũng im lặng là vàng lần hai.

Quý Dương đang gõ đầu ngón tay lên xuống trong góc ghế ngồi, điện thoại của Tần Lộ Dịch lúc này lại vang lên tiếng thông báo.

Quý Dương thoáng nhìn Tần Lộ Dịch cầm điện thoại lên, mặc dù thấy khó chịu, Quý Dương vẫn phải giả bộ bình tĩnh không lay động, miễn cho khó chịu.

Ánh mắt Tần Lộ Dịch rơi vào tin nhắn mới mà cô gái bên Trực tiếp Ngôi Cao luôn phụ trách nói chuyện với mình nhắn tới.

“Bên chúng tôi cảm thấy chủ đề lúc trước đã hot đủ rồi, lúc chính thức xoay ngược lại thì có thể sẽ phải dùng ảnh, cậu thấy tấm này được không? Tấm này là do một cô gái chụp khi cậu tới ký hợp đồng, cũng chỉ có bóng lưng thôi! Chắc chắn sẽ không công khai chính diện, thông tin cá nhân của cậu cũng sẽ không bị tiết lộ.”

“【 Hình ảnh 】 “

Có lẽ là thấy Tần Lộ Dịch không trả lời, cô gái đó rất nhanh liền nhắn một hàng dài động viên.

“Rất xin lỗi khi phải dùng tới ảnh, nhưng bây giờ dư luận phân tán có chút không thể khống chế được, hơn nữa sau khi sáng tỏ sẽ gia tăng rất nhiều thiện cảm của fan. Please please.”

Thật ra bức ảnh được chụp rất mơ hồ, nhưng do khuất sáng, chỉ có thể thấy một bóng lưng rời đi, đường nét cũng không quá rõ, nhưng có thể xác định người trong ảnh là một nam sinh cao lớn trẻ tuổi.

Đầu ngón tay Tần Lộ Dịch lướt qua màn hình, mở top weibo thấy tối qua có một tài khoản post những chứng cứ phản đối Louie là AI.

Dù trong các comment đầy ác ý, ở góc vẫn hiện lên Dương Dương xoa eo lát đã nhấn like và share.

Dương Dương xoa eo lát đã: Xoa xoa đầu dưa của mọi người, phải nên lý trí chút đi chứ //…

Trong khu reply của comment này cũng có mấy chục reply, một nửa là mắng Quý Dương là thối fan cuồng dừng bút, một nửa là ủng hộ Quý Dương. Dù vậy, sự giận dữ của dân mạng vẫn ùn ùn kéo đến nện vào weibo của Quý Dương.

Tần Lộ Dịch nghiêng đầu nhìn Quý Dương đang hướng mặt về phía cửa sổ, rồi cụp mắt mở khung chat chỉ ghi một chữ: “Được.”

“Anh còn mệt không?” Tần Lộ Dịch đặt điện thoại xuống hỏi Quý Dương.

Quý Dương ngạc nhiên quay đầu lại, “Sao, sao hả?” Cậu không nghĩ là Tần Lộ Dịch sẽ đột nhiên bắt chuyện lần nữa.

Tần Lộ Dịch cười, “Bờ vai có thể cho anh dựa vào.”

Gương mặt hắn vốn đã thiên về khí thế mạnh mẽ, lúc cười lên thì góc cạnh thoáng nhu hòa, làm trái tim Quý Dương nhảy cẵng lên.

Mẹ, mẹ ơi, bầu không khí đột nhiên gay gay!

Quý Dương nói cho cùng vẫn là gian mà không gan, Tần Lộ Dịch bất ngờ nói thế, cậu lại đỏ mặt do dự, trở thành chàng gay mắc cỡ, bé con trong lòng giãy dụa không dứt.

Trên xe có nhiều người như vậy, có phải là không tốt quá không nhỉ?

Xí, quỷ nhát gan, cơ hội tốt như vậy sao không nhanh lên đi!

“Lúc nãy anh chỉ nói giỡn thôi.” Nhịn nửa ngày, Quý Dương nhỏ giọng nói, khí thế yếu bớt.

A a a thối đầu đất, FA cả đời đi, nước mắt mì sợi cũng chỉ có thể chảy trong lòng.

“Tiếc thật, ” Tần Lộ Dịch tắt nguồn điện thoại, màn hình đen lại, cũng không biết là thật hay giả, “Em lại không nói giỡn.”

Level của Quý Dương đến cùng thì cũng không cao, bị một câu của hắn ghẹo tới đần luôn, không biết đáp sao nên nhắm mắt giả bộ ngủ, nửa chặng đường sau đều ngất ngất ngây ngây.

Đến nơi xuống xe, mọi người lập tức nhảy nhót.

Nông trang ở dưới chân núi, nhưng thật ra sau hai đỉnh núi đều là sản nghiệp của nông trang. Bên trong có đủ mọi thứ như là vườn trà, vườn trái cây, hồ cá,… vật liệu cơ bản cần cho BBQ đều do nông trang tự sản xuất, yên tâm là thực phẩm sạch, thế nên rất sôi động.

Sau khi tập hợp, mọi người tản ra bốn phía đi hái đồ ăn, Địch Tử Triết chẳng có tiến bộ gì cả, dọc theo đường đi bị Tống Nam ghẹo tới đỏ bừng cả mặt, lúc này vừa xuống xe là lập tức muốn kéo Quý Dương đi chung với cậu ta.

Tần Lộ Dịch đi cách Quý Dương không xa, đang bị ba cô gái xúm lại nói chuyện. Quý Dương cảm thấy nguy hiểm mười phần, sao còn quan tâm tới Địch Tử Triết nữa chứ, cậu chẳng thèm để ý giao bạn cùng phòng cho Tống Nam, mình thì bước nhanh theo sau Tần Lộ Dịch hai bước, âm âm lắng tai nghe họ nói chuyện.

“Đàn em, em là người ở đâu?”

Mắc mớ gì phải nói cho cô!

“Chòm sao nào?”

Chòm sao của hai người nhất định là xung khắc!

“Oa, mình chung một ngành đó, có gì thì có thể hỏi chị bất cứ lúc nào nhé.”

Mắc gì phải giả bộ kinh ngạc như vậy, người ta có chung ngành với cô không trong lòng cô không biết hả?

Nhưng may mà Tần Lộ Dịch không có hứng thú với mấy chuyện này, không được bao lâu, ba cô gái thấy hỏi cũng không được gì, lại ngại ngùng xấu hổ, dứt khoát xoay người đi hái đồ ăn.

Quý Dương thở một hơi, ngẩng đầu ưỡn ngực tới gần, khoác lác một cách đầy tự tin: “Anh biết rất nhiều món, hái đồ ăn chung nhé lát nữa rồi nướng?”

Tần Lộ Dịch mới vừa gật đầu, đã có một nữ sinh đi tới cạnh, thoải mái tự nhiên cười nói với họ: “Tần Lộ Dịch, đàn anh, mọi người đang chia thành nhóm, em không muốn làm kỳ đà cản mũi bên chị Tống Nam, mình có thể chung nhóm không?”

Uầy, tới chỗ anh đây mà không phải kỳ đà cản mũi hả!? Quý Dương tức đến mức muốn chống nạnh, nhưng dù sao cũng là hoạt động tập thể, để một cô gái lạc đàn một mình cũng không tiện.

“Vậy thì chung nhóm đi.” Quý Dương thỏa hiệp.

“Nghe nói cậu là người thành phố A, thật đúng lúc, mình cũng là người thành phố A, ” Nữ sinh trực tiếp nói với Tần Lộ Dịch, “Người thành phố A rất ít khi đi học ở ngoài, không nghĩ tới là tình cờ gặp được đồng hương, sau này có chuyện gì thì chúng mình cũng có thể chăm sóc lẫn nhau, đúng rồi, cậu mua vé về nhà ngày Quốc khánh chưa, nếu không mình mua chung một xe, đi xa nhà một mình, mình cũng rất sợ…”

Tần Lộ Dịch dưới ánh nhìn căng thẳng của Quý Dương, nói thẳng: “Tôi không về nhà.”

Vẻ mặt nữ sinh vẫn thản nhiên như trước, chỉ cười, “Vậy à, vậy lần sau có cơ hội thì lại nói tiếp, ấy, đàn anh, anh thấy món này ăn được không?”

Quý Dương đang mừng thầm không nghĩ tới cô ta sẽ hỏi mình, “Được lắm, thích hợp để nướng ăn.”

Nữ sinh ngồi xổm xuống, “Thế thì hái chút vậy.”

“Đúng rồi,” Cô ngẩng đầu lên, “Em tên Tôn Nhiễm Nhiễm, đàn anh, anh tên gì?”

“Anh tên Quý Dương, ” Quý Dương đối mặt với dáng vẻ không chút để ý của cô, đột nhiên cảm thấy tâm lý mừng thầm của mình vừa nãy là do mình suy nghĩ nhiều quá.

Chớ nói chi là cô bé này xinh đẹp trong sáng như nước lại rất đáng yêu.

Cậu suy nghĩ một chút, cũng nhanh chóng ngồi xổm xuống hái đồ ăn với cô. Dù sao cũng phải có phong độ với con gái chứ.

Tần Lộ Dịch thấy trong tay của mấy người chung quanh đều có rổ, thế nên hắn xoay người đi lấy rổ, không nghĩ tới khi quay về, bầu không khí có hơi xấu hổ của Quý Dương và Tôn Nhiễm Nhiễm vừa nãy đã trở thành cười đùa thảo luận đủ loại scandal ở Hollywood.

“Em mua cái album đó, cha em còn nhờ bạn lấy chữ ký giùm em, em đem đi đóng khung luôn ha ha ha.”

“Sướng ghê!” Trên tay Quý Dương cầm hai cọng rau, đầu dán rất gần Tôn Nhiễm Nhiễm, hai người nói xong câu này lại không biết nói tới chuyện cười gì, xì xì tụ vào nhau cười.

Hai má Quý Dương đón lấy ánh mặt trời, có thể thấy rõ lông tơ bé nhỏ phía trên trở thành màu vàng nhạt, như là một mặt trời nhỏ bừng cháy.

Dù là trong hiện thực hay là trên internet, Tần Lộ Dịch cũng có thể cảm nhận được một Quý Dương đáng yêu và lạc quan với cuộc sống, hầu như không ai sẽ không thấy thích trong lòng khi đối mặt với một người như vậy.

Một bàn tay bỗng nhiên nắm chặt cổ tay Quý Dương, Quý Dương và Tôn Nhiễm Nhiễm cùng quay đầu lại, là Tần Lộ Dịch đang giữ lại cổ tay cậu.

Sau một lát, hắn mặt không cảm xúc bỏ tay Quý Dương vào trong rổ, “Bỏ đồ ăn vào đây.”

Tôn Nhiễm Nhiễm phát hiện bầu không khí sau đấy đã tốt hơn rất nhiều, Tần Lộ Dịch cũng bắt đầu chuẩn bị vật liệu với họ. Với mấy lời của mình thì cũng bắt đầu trả lời thêm vài chữ. Chỉ là mỗi lần cô tìm cơ hội tới gần Tần Lộ Dịch, luôn bị hắn thần thông lách về bên người Quý Dương.

Trong lòng cô có hơi vui vẻ, nhưng về phần cảm thấy kỳ quá đâu đấy thì không thể nói rõ được.

Kệ đi, Tôn Nhiễm Nhiễm nghĩ, đàn anh Quý Dương là một người thú vị, mà thông qua lần hoạt động này có thể rút ngắn quan hệ với Tần Lộ Dịch cũng rất tốt.

Quý Dương không biết nướng thịt, xâu thịt xong rồi ngồi ở cạnh đó canh lửa cũng tranh thủ lướt weibo.

Ban đầu chỉ định tùy tiện lướt chút thôi, không ngờ lướt một cái đã lướt được một weibo ghê gớm.

Trực tiếp XX: Mấy ngày gần đây, có những lời đồn xôn xao nói streamer của Ngôi Cao chúng tôi: Louie_ Lộ Dịch là AI, ngay đây Ngôi Cao xin làm sáng tỏ, cách nói này là vô căn cứ, còn chủ ID “Ba sáu mười tám mãi mãi mười tám” xác thực là người của công ty chúng tôi, nhưng lên tiếng không thích đáng cũng không biết tình hình thực tế, cô ấy cũng không phải là nhân viên bên ký kết hợp đồng thế nên có hơi hiểu lầm. Nhưng xét thấy mọi người kêu gọi hình dáng của Louie, chúng tôi vẫn tranh thủ chút lợi ích cho mọi người, một bức hình chụp bóng lưng của Louie ngày ký hợp đồng. 【 Hình ảnh 】

Bài sáng tỏ này được up chưa hơn nửa tiếng, số lượng share đã hơn 10k, trong khu bình luận đều là comment hả hê lòng người của các fan boy fan girl cuối cùng cũng trả lại sự trong sạch cho Louie của mị.

“Hic hic hic, anh zai chân dài thực sự là quá tuyệt vời.”

“Ăn mặc gọn gàng sạch sẽ, vóc người đặt ngay đây, mặt không thể xấu được! Mẹ ơi, con thấy con yêu rồi QAQ!”

“Mấy người nói Louie của tao là AI, giờ mất mặt chưa, mặt đau không?”

“Điên cuồng liếm comt -ing!”

Quý Dương cũng nhịn không được mà nở nụ cười vui như mẹ già, cậu phóng to bức hình, sau đó lưu kĩ vào trong album di động.

Tần Lộ Dịch đang đứng cạnh cậu nướng thịt, Quý Dương nhìn hình, lại thoáng nhìn Tần Lộ Dịch.

Cậu đột nhiên phát hiện quần của Tần Lộ Dịch và quần của Louie trong hình giống y hệt nhau.

Quả nhiên thưởng thức của nam thần đều giống nhau, Quý Dương cười híp mắt, cả người đều thoải mái.

4 thoughts on “[5 lần] Chương 05 — 06

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s