[5 lần] Chương 37

Bé bí ngô: “Muốn ngủ với anh nhưng không nỡ”, đây mới là cảnh giới cao nhất của tỏ tình đó.

Bé bí ngô: Tỏ tình như vậy đúng là xã hội. 【 Nắm tay 】 Nếu Địch Tử Triết nói vậy với tui, tui nằm mơ cũng có thể cười tỉnh.

Tục tưng Dương Dương: _(:3 ” ∠ )_

Bé bí ngô: Uầy, nhưng nói đi nói lại, giờ hai người còn chưa ngủ với nhau nữa hả?

Tục tưng Dương Dương: 【 Bụm mặt khiếp sợ 】 【 Đỏ mặt 】 Nói gì đó, tụi tui vẫn còn trong quan hệ tình cảm thuần khiết!

Bé bí ngô: 【 Nôn mửa 】 Ông muốn tui ói hết bữa trưa hôm nay à? Ông đã thành công.

Bé bí ngô: Vậy lần trước lúc ăn cơm mông ông đau cái lông gì chứ?

Tục tưng Dương Dương: Tui là do ăn cay!

Bé bí ngô: 【 Móc mũi 】 Tui còn tưởng ông giả bộ nữa.

Bé bí ngô: Thất vọng.

Tục tưng Dương Dương: Giờ tụi tui vẫn chia phòng ngủ nhóe.

Bé bí ngô: 【 Cú 】 Nói ông ngu đúng là ngu thiệt, điều kiện như Tần Lộ Dịch, dù đi 419 (1) cũng không lỗ vốn, ông bây giờ có cơ hội ngủ với cậu ta mỗi ngày, còn không lên.

(1): For one night — tình một đêm

Tục tưng Dương Dương: 【 Cưỡi ngựa gỗ 】 Dì ơi dì nói giề con hổng hiểu, dì thích dì làm đi.

Bé bí ngô: Giả điên đi lần sau gặp la chết chú.

Tục tưng Dương Dương: Đúng là XX ác độc, tui chụp lại đoạn chat này cho Địch Tử Triết xem, cho bà hủy hình tượng.

Bé bí ngô: XX cái gì, mấy nữa?

Tục tưng Dương Dương: Nói gà không nói đi, ba tụi mình văn minh.

Bé bí ngô: Nói gà cứ nói đi, văn minh cái đết gì! 【 Chống nạnh 】

(Ellie: Hai người này đang chơi vần đấy)

Quý Dương bị câu cuối của Tống Nam chọt trúng điểm cười, cười ha ha, liền tiện tay đưa điện thoại cho Tần Lộ Dịch xem, “Gieo vần này đúng là.”

Tần Lộ Dịch liếc nhìn, toàn gà với đi

Hắn liếc Quý Dương: “Em có lý do nghi ngờ anh đáng ám chỉ gì em không?”

Quý Dương cầm lại điện thoại mình, ngồi ngay ngắn: “Em nói gì anh không nghe rõ.”

Chỉ là cậu yên phận chưa được hai phút, lướt weibo một lát lại động đậy.

“Dưới weibo của em tới mấy vạn bình luận í, có phải nên nói rõ thì tốt hơn không?”Quý Dương nói.

Các bình luận dưới weibo đang nhiệt tình hỏi han, bây giờ nếu mà trả lời thì sẽ làm fan cảm thấy rất tri kỷ.

Quý Dương đặt mình vào hoàn cảnh người khác đưa ra sáng kiếng cho Tần Lộ Dịch.

Tần Lộ Dịch đối diện notebook, đang đánh chữ bận những việc khác, trên màn hình máy tính toàn bảng biểu phức tạp mà Quý Dương xem không hiểu.

“Cũng được.” Tần Lộ Dịch đưa điện thoại của mình cho Quý Dương, “Anh up giùm em đi.”

Quý Dương mở weibo Tần Lộ Dịch, hậu trường gửi tin mới tăng fan tình trạng share bình luận đều nằm trong trạng thái tăng mạnh.

Cậu suy nghĩ một chút, click share weibo lúc nãy.

Louie_ Lộ Dịch: Đúng, sau này sẽ là bản thân. //@Louie_ Lộ Dịch: Lúc trước không phải do tôi quản lý weibo.

Đây vốn là một weibo cực kỳ bình thường trong cái nhìn của Quý Dương, nhưng ai mà biết mới up nháy mát đã bị dân mạng phát hiện có vấn đề.

Người máy xâm chiếm Trái Đất: Chờ, chờ chút đã, cái giọng này mà là bản thân Louie á!? 【 Chớp mắt cười 】 Sao cứ thấy hoạt bát không giống Louie.

Tháng thi lên trời rồi: Ha ha ha ha ha ha, thêm tui nữa không giống Louie, nhưng hình như cũng không phải trợ lý quản lý weibo lúc trước nhỉ? Người thứ ba là ai.

Viết sai rồi: Cái đó, chỉ có mình tui cảm thấy cái giọng này rất giống của Dương Dương à? Xem mấy video mà cậu ta sắp xếp với Louie, giọng của Dương Dương có cảm giác rất mềm mềm, đặc biệt đáng yêu.

Bút trung bình không dầu: Nói nhiều, không nói không thấy, nói tới Dương Dương không muốn rời giường, giọng này thật sự rất giống cậu ta. 【 Xoa cằm 】 【 Xoa cằm 】 Chân tướng chuyện này là gì, thật làm người ngứa lòng!

Quý Dương bừng bừng hứng thú đọc bình luận phản hồi hoàn toàn không ngờ năng lực thám tử của dân mạng cũng có thể sánh vai chung với Conan nữa, này mà cũng nhìn ra được?

Sprite thêm nước tương tui yêu nhất: Có phải là Dương Dương không muốn rời giường không thì tôi không xác định, nhưng cái giọng này trăm phần trăm không phải Louie. Dù sao Louie là streamer phong cách lạnh lùng, không chừng còn không nhớ up cái status này, coi như có up chắc cũng phải theo cách này “Louie_ Lộ Dịch: Bản thân //@Louie_ Lộ Dịch…”, hai chữ không thể nhiều hơn.

Ngoáy tai ngoáy tai tao yêu mày: 2333 tầng 3 thượng tiểu tỷ tỷ bình luận cười vang. Nhưng nghĩ thấy rất lý nha ha ha ha ha, Louie thật sự vô cùng cực kỳ đặc biệt lạnh lùng. Tui rất thích xem live stream, có không ít nam streamer mình thích, bạn trai tui thì lại cực thích ăn dấm chua, thấy mấy nam streamer đã nói nhiều lại còn hay gọi fan nữ là bà xã, chỉ có Louie live stream, là bạn trai tui khuyến khích tui yên tâm lớn mật xem, nói là, “Không sao, Louie vừa nhìn đã thấy lạnh nhạt, anh yên tâm.”

Mấy bình luận hot đi nhầm đường, từng chút đưa chiều gió của cái weibo vốn chỉ muốn xác nhận bản thân hướng về phía khung cảnh quỷ dị, mọi người nhiệt liệt thảo luận về việc Louie có lạnh nhạt hay không.

Nhiệm vụ hoàn thành: Lạnh nhạt ha ha ha, sao trong đầu tui từ ngữ liên quan tới lạnh nhạt chính là bệnh liệt dương nhể. Nhưng tui tin thần L nhất định là dài bự khỏe mạnh một đêm bảy lần!

Thời tiết thật tốt chúc ngủ ngon: Liệt dương gì chứ! Giọng của Louie-sama vừa nghe đã thấy cơ thể hết sức hot rồi. Hơn nữa tui hoàn toàn không thấy hắn lạnh nhạt ở đâu hết, mấy người nhìn lúc hắn sắp xếp với Dương Dương không muốn rời giường đi, điên cuồng bảo vệ Dương Dương, điên cuồng tấn công quân địch nhằm vào Dương Dương, ngao, hủ nữ tỏ vẻ mỗi ngày ăn kẹo rất vui vẻ.

Để tao thắng một lần cũng chết à: Tôi thấy, tính của Louie thật sự hơi thiên về phía lạnh nhạt hoặc bình tĩnh, nhưng tính cách này cũng chỉ là hơi hơi thôi. Người lạnh nhạt đến đâu cũng sẽ có đối tượng không lạnh nhạt không phải ư? Tôi rất ưa phong cách nam thần cao lãnh, nhưng không biết bản thân Louie rốt cuộc có phải nam thần hay không thôi, rất sợ ra sáng a a a.

Dùng hết bông trang điểm: Chẳng lẽ mọi người quên vụ lúc trước có một đại thần đào tư liệu của Louie qua à? Tuyệt đối là anh zai đẹp trai chân dài chất lượng cao.

So với bầu không khí thoải mái khí thế ngất trời bên Louie, dưới weibo Trang Trang thì lại bị gió tanh mưa máu càn quét.

Tiểu thư Trang Trang hôm nay có trang không: Vây xem hiện trường bị đánh mặt đã trở về, điểm khó xử max luôn.

Thế giới trong gương: Sau này muốn xài thủ đoạn thì làm ơn nhìn đối tượng được không, cô nghĩ Louie là người qua đường A từng bị cô ức hiếp à, sau này đừng làm mấy chuyện này nữa, chơi game cho tốt đi, rất thích xem cô chơi game, đừng tiếp tục tác quái phá hủy bản thân nữa.

Đã lâu không cần lược: Diễn viên Trang Trang hôm nay có mất mặt không? Đã mất ~ hiu hiu hiu.

Trang Trang tự nhiên là vô cùng tức giận, lúc đầu muốn up weibo oán dân mạng, dù sao cuối cùng cũng bị trợ lý ngăn lại, không thì không biết chuyện này chừng nào mới xong.

Tháng mười một mưa hai trận, nhiệt độ kịch liệt hạ xuống.

Mẹ Quý Dương ở trong group chat của nhà vừa phổ cập khoa học về tri thức chống lạnh giữ ấm cho Quý Dương, vừa hỏi thăm cậu về tình hình yêu đương.

Mẹ: Gần đây sao rồi? Sinh hoạt như ý không, tình cảm thuận lợi không, tiền đủ để xài không?

Quý Dương ngại nói cho người nhà biết chuyện bây giờ mình đã dọn ra ngoài ở cùng Tần Lộ Dịch, mấy câu đều nói rất qua loa.

Tục tưng Dương Dương: Dạ! Như ý! Thuận lợi! Đủ xài! 【 Hôn nhẹ 】 Cảm ơn bà Mai đã quan tâm.

Mẹ: Cuối tuần này anh con đi ngang qua trường con, tới lúc đó mẹ để nó đưa con chút đồ ăn và quần áo dày trong nhà, ăn thì nhớ chia cho bạn cùng phòng, chia cho người yêu con nhiều hơn chút nữa, cậu ta thích ăn gì con hỏi thử xem, bên mình có đặc sản nào mà cậu ấy thích không?

Quý Dương thỉnh thoảng khoác lác về Tần Lộ Dịch cho mẹ cậu và chị dâu cậu nghe, hiện giờ họ cực kỳ thích Tần Lộ Dịch.

Ui, nhưng anh cậu muốn tới, không phải bại lộ vụ ở chung rồi á?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s