[5 lần] Chương 47

Ga giường của Quý Dương bị làm rối đến nát bét, bất đắc dĩ đành phải nửa đêm vội tắm lại lần nữa rồi qua phòng Tần Lộ Dịch ngủ.

Quý Dương rất mệt, hận không thể dính gối liền ngủ, Tần Lộ Dịch thì khác, bây giờ hắn hào hứng cả người, hăng hái ngủ không yên. Có người nói, chưa từng ăn thịt sẽ không thèm, đây là sự thật. Trong mười tám, mười chín năm trước đây, hai người đều làm với cô ngón tay, ngẫu nhiên quay tay cũng không cảm thấy có gì.

Chờ sau này cùng thưởng thức hồ lô biến ở trong chăn, lại thấy cô ngón tay của mình ăn không ngon nữa, mà chờ đến giờ thật sự hưởng được vị thịt, lại thấy hai cái trước đều là vô vị, chẳng hề có tí cực hạn khi kết hợp cả tinh thần và thể xác, không chỉ là khoái cảm trên sinh lý, nhiều hơn là sự chấn đông khi tâm hồn kề nhau.

Tần Lộ Dịch ôm Quý Dương vào lòng, hai người chồng lên nhau, hắn yêu thích không buông tay, cách một lát là ngửi mùi hương trên người Quý Dương một cái, lại cách một phút chốc là hôn khẽ thịt bên tai cậu một cái, mãi cho đến khi trời tờ mờ sáng mới ngủ.

Tối hôm trước là vui vẻ, nhưng di chứng của ngày hôm sau không thể nói là không nghiêm trọng, di chứng này chủ yếu là nhắm vào một mình Quý Dương

Buổi sáng hai người đều có tiết, đặc biệt là thời điểm bước vào cuối kỳ như này không dám không lên tiết. Quý Dương nằm ngửa trên giường, chìa tay sờ sờ trứng mông mình, cứ thấy không đúng.

Thật ra không thể nói rõ là đau, mà căng thì thật sự căng, cảm giác dị vật rõ ràng hơn.

Tần Lộ Dịch tuy ngủ trễ, nhưng đồng hồ sinh học vẫn không thay đổi, từ sớm hắn đã ra ngoài chạy bộ buổi sáng rồi. Chờ chạy bộ buổi sáng xong về bỏ bữa sáng vào lò vi ba hâm nóng, rồi vòng về phòng liền thấy Quý Dương đang sờ mó mông mình.

Động tác kích thích ánh mắt này, Tần Lộ Dịch hơi khó để dời mắt mình đi, giọng khàn khàn mở miệng: “Dương Dương, anh đang làm gì vậy?”

“Sao anh cứ có cảm giác cái thứ của em vẫn chưa được lấy ra nhỉ, ” Quý Dương kéo lại quần của mình, ngủ một đêm là như vợ chồng già không còn thấy xấu hổ gì nữa, nhìn chằm chằm Tần Lộ Dịch nghi ngờ hỏi: “Tối qua em có phải thừa dịp anh ngủ lén bỏ vào không hả?”

Miêu tả hình ấy cụ thể ấy, Tần Lộ Dịch suýt nữa nhịn không được kéo cậu về giường, hắn hít sâu một hơi: “Anh ăn sáng trước đi, lát nữa em bôi thuốc cho anh, có thể là hơi sưng lên.”

Quý Dương bình tĩnh ồ một tiếng, lết dép lê vào phòng vệ sinh rửa mặt.

Chờ hai người mặt đối mặt ăn sáng ở bàn ăn, Quý Dương chợt có suy nghĩ nói: “Anh không biết là bắp chân anh mềm như vậy.”

“Hửm?” Tần Lộ Dịch nhấp một hớp sữa đậu nành, không hiểu cậu đang nói ở điểm nào.

“Hôm qua em lộn chân anh lên trời, anh cũng không thấy đau.” Quý Dương khuấy khuấy đậu hủ của mình.

Cậu nghĩ bây giờ mình là một nửa bệnh nhân, Tần Lộ Dịch sẽ không nở đụng vào cậu, nên có tinh thần muốn ghẹo nữa.

Tới giờ Tần Lộ Dịch xem như là nghe ra một chút Quý Dương có thể là cố ý. Hắn duỗi hai chân vốn đặt ở dưới ra, kẹp lấy một chân của Quý Dương, hù dọa cậu: “Vậy lát nữa anh bôi thêm ít thuốc, tối về để em thử xem xương của anh có phải mềm như vậy thật không.”

Quý Dương lập tức thành thật, không lấy chân mình ra được nên đành phải nhìn trái nhìn phải nói với hắn: “Ai, trưa nay ăn gì mới tốt nhỉ? Húp cháo đúng là không có mùi vị gì hết.”

Đậu hủ buổi sáng cậu ngay cả ớt cũng không dám bỏ vào, ăn nhạt hơn bình thường không ít, lần đầu tiên không thể không ăn kiêng chút để bảo dưỡng thêm chút thời gian.

“Ăn mì đi, mì canh xương cải, thịt em ăn giùm anh.” Tần Lộ Dịch uống hết ngụm sữa đậu nành cuối cùng.

“Ai nói anh không thể ăn thịt, ” Quý Dương mất hứng, “Không phải là em đang bắt nạt người à?”

Tần Lộ Dịch đứng lên, mặt không thay đổi nhìn Quý Dương, nói chữ mà tối qua hưng khởi cực điểm cũng không nói: “Ăn một miếng thì X anh thêm một lần.”

Sự thật chứng minh bản chất của Quý Dương, bình thường thích mềm không thích cứng, nhưng dưới tình huống đặc biệt thì thích cứng không thích mềm, cậu nói lúc nãy đã doạ cậu thành một con chim cút, hoàn toàn tắt lửa toàn thân.

Mấy ngày rồi họ chưa về trường, hoàn toàn không biết lần hoạt động đó đã nhấc lên sóng gió ra sao ở đại học S, ngay cả khu hiệu bộ cũng chấn động theo. Nhất là nam sinh thích xem live stream và chơi XX, trước hoạt động Giáng Sinh thì nào biết Louie lại là Tần Lộ Dịch chứ.

Trong khoảng thời gian ngắn, những nam sinh vì Tần Lộ Dịch được nhiều người theo đuổi nên hay nói lời chua đều vứt bỏ phiến diện lúc trước, thiện cảm với Tần Lộ Dịch tăng lên gấp bội.

Điểm này được nói lên từ mọi mặt, đầu tiên là khi hai người vào phòng học, lập tức bị nhìn chằm chằm.

Bên Tần Lộ Dịch khá hơn chút, hắn và bạn học trong lớp chỉ có quan hệ bình thường, luôn luôn là một đóa hoa cao lãnh mà mọi người biết, người tới bắt chuyện với hắn ít hơn âm thầm đánh giá nhiều. Quý Dương thì không giống, lúc cậu đang rối rắm phải ngồi như nào mới thoải mái, thì chung quanh đã có một vòng lớn người vây quanh.

“Quý Dương, lần này ông xin nghỉ là tới thành phố A với Tần Lộ Dịch hả?”

“Thì ra ông là Dương Dương không muốn rời giường vãi nồi.”

“Thằng nhóc ông được đó, im lặng làm chuyện lớn nha.”

Quý Dương tính tình rộng rãi hướng ngoại, trong lớp không có kẻ thù, cũng không ai không thích cậu, cho nên với chuyện người lớp mình cua được đại thần, hơn một nửa là cảm thấy vinh quang. Nhưng những người nơi khác thì không, Tần Lộ Dịch vốn đã là nam thần vầng sáng thêm thân của trường, bây giờ thêm một thân phận hấp dẫn người khác nữa, đúng là buff x2, ai cũng muốn tới ăn xén bớt.

Tình yêu học đường vốn là một thứ không ổn định trong mắt rất nhiều người, bây giờ hai người nhìn qua rất tốt, nhưng chậm rãi chờ xem nói không chừng sẽ tới phiên mình.

Quý Dương không để ý đến chuyện này, tối cậu về nhà còn miệng pháo với Tần Lộ Dịch nữa đây.

“Sáng sớm ra ngoài quên giặt ga giường, lát nữa em bỏ vào máy giặt giùm anh đi.” Cậu cong mông nằm trên sô pha chơi điện thoại.

Tần Lộ Dịch ngồi ở cạnh xem ti vi: “Giờ giặt xong thì làm gì, tối nay tạm ở chung với em là được.”

“Em nghĩ anh ngốc à, máy giặt xong rồi đem đi phơi khô, ” Quý Dương muốn nhấc chân đạp hắn.

Tần Lộ Dịch trúng một cước không nặng không nhẹ, trở tay nắm chặt chân Quý Dương: “Giường em vừa lớn vừa mềm còn là giường đôi, anh không ngủ thật chứ?”

Lúc trước hai người còn tôn trọng nhau, bây giờ còn ai với ai nữa chứ. Tần Lộ Dịch cảm thấy tự nhiên là nên ngủ chung với nhau.

Quý Dương ngẫm lại cũng không có gì, chỉ là nhắc nhở Tần Lộ Dịch: “Vậy tối nay em đừng nhúc nhích anh, không thì em ngủ ghế sô pha.”

Tần Lộ Dịch nâng hai tay tỏ vẻ đầu hàng.

Quý Dương tiếp tục chơi điện thoại, Tống Nam nhắn WeChat tới, nói là cô làm Tôn Nhiễm Nhiễm tức khóc.

Cái tên Tôn Nhiễm Nhiễm này đã qua rất lâu mới quay về lỗ tai cậu, bỗng chốc làm Quý Dương không phản ứng lại kịp.

Tống Nam ở trên WeChat thuật lại chuyện đã xảy ra cho cậu một lần.

Bình thường Tống Nam hay tham gia nhiều hoạt động, được rất nhiều CLB hoan nghênh, hôm nay CLB điện ảnh quay một bộ phim mới, Tống Nam đi xem, phát hiện nữ chính là Tôn Nhiễm Nhiễm. Lúc đó cô cũng không nói gì, ở cạnh đó đưa lưng về phía Tôn Nhiễm Nhiễm trang điểm giùm người ta.

Trong phòng không có ai khác, cô và Tôn Nhiễm Nhiễm cách nhau vài bước, Tôn Nhiễm Nhiễm không chú ý Tống Nam ở đó, có thể là cảm thấy chung quanh an toàn, nên nói chuyện với bạn của mình về Tần Lộ Dịch và Quý Dương.

“Tần Lộ Dịch đúng là rất giỏi, ban đầu mình cũng không biết cậu ấy chơi game giỏi như vậy, em trai mình rất thích cậu ấy live stream, nhưng tiếc là không còn độc thân.” Tôn Nhiễm Nhiễm nói, “Không biết sao cậu ấy lại tìm người yêu sớm vậy nữa.”

“Đúng đó, người có điều kiện tốt luôn FA mới phải chứ.” Bạn cô trả lời.

Tôn Nhiễm Nhiễm nhịn chút, vẫn không nhịn được nói: “Điều kiện của cậu ấy rất tốt, nên mình không hiểu sao cậu ấy lại đi thích đàn anh kia nữa, mình cũng có quen đàn anh đó, thật sự không biết ngoại trừ tính cách vui vẻ thì có gì tốt, hoàn toàn không xứng với Tần Lộ Dịch, chỉ là có tâm tư thật, từ lâu đã theo đuổi Tần Lộ Dịch…”

Giọng của cô rất nhỏ, nhưng vẫn rõ ràng lọt vào tai Tống Nam. Nói bạn cô, sao có thể nhịn? Tống Nam tính tình nóng nảy sao sẽ ủy khuất bản thân chứ, lập tức để đồ trang điểm xuống, quay đầu mắt lạnh nhìn Tôn Nhiễm Nhiễm: “Chu choa, nghe ý của cô, Tần Lộ Dịch thích cô thì mới là có mắt đúng không? Nghe cô miệng lưỡi dai dẳng linh hoạt như vậy, người ta thích ai cô chua vậy à? Lắm mồm sau lưng lâu như vậy cũng không thay đổi qua, là thiếu quạt hay là thiếu đánh vậy? Còn không biết ‘Ngoại trừ tính cách vui vẻ thì có gì tốt’, hôm nay tôi nói cho cô biết, cô ngay cả một đầu ngón tay cũng không bằng Quý Dương, lui một bước nói, hôm nay coi như Quý Dương cái gì cũng không tốt, Tần Lộ Dịch thích cậu ấy thì sao? Tôi cho cô biết Tần Lộ Dịch ở nhà còn bưng trà rót nước giặt đồ nấu cơm cho Quý Dương lười biếng kia đấy, hắn hận không thể nâng Quý Dương mà cô thấy chẳng có gì tốt đó trong lòng, cô không bực bội tại chỗ chứ?”

Tôn Nhiễm Nhiễm sao có thể là đối thủ của Tống Nam, bị Tống Nam nói mấy câu liền ngây ngẩn cả người, có rất nhiều người chú ý tới chỗ họ, đều nhìn sang, cô ta đỏ cả mặt: “Em không có ý đó, đàn chị sao chị lại dữ vậy chứ.”

Bạn cô ta cũng ở cạnh bênh vực: “Đàn chị, dù chị là chị cũng không thể bắt nạt người ta như vậy được, hai tụi em nói chuyện chị đã nghe lén còn chửi người như thế…”

Tống Nam cười lạnh một tiếng: “Đừng giả làm đóa sen trắng với tôi, cô nghĩ lúc Quý Dương và Tần Lộ Dịch chưa hẹn hò, tôi không biết chuyện cô nói hươu nói vượn trước mặt Tần Lộ Dịch à? Nói tôi nghe lén, cô thì hận không thể lắp cái loa lớn tuyên bố với toàn trường mình tủi thân bao nhiêu, tôi còn nói là mấy cô sỉ nhục lỗ tai tôi đó.”

Tôn Nhiễm Nhiễm chưa từng bị xé như vậy qua, ở tại chỗ nửa sợ nửa khóc oan ức, hôm đó có diễn cũng không quay được, hai bên đều được người ta khuyên rất lâu.

Mà lúc Tống Nam nói với Quý Dương chuyện này vẫn còn thấy hơi tức giận.

Bé bí ngô: Chuyện là vậy, tui nói cho ông biết lần tới ông gặp con nhỏ đó ở trên đường, nếu nó còn dám chào ông, ông phải khinh bỉ nhiều chút cho tui, nhớ kỹ chưa?

Bé bí ngô: Ông yên tâm đi, tui nói cho ông chỉ là muốn cho ông biết con nhỏ đó nói như thế nào sau lưng ông, không phải để ông thấy khó chịu.

Tục tưng Dương Dương: 【 Lăn qua lộn lại 】 A, giờ tui là Quý Dương bị người ghen tị.

Tục tưng Dương Dương: Cho Nam Nam một trăm cái moah moah! Tui không để bụng, vì chưa từng thật sự coi cô ta là bạn bè qua.

Tuy Quý Dương không hay quá so đo, nhưng sau khi biết chuyện lần trước Tôn Nhiễm Nhiễm nói những lời như thế trước mặt Tần Lộ Dịch, đã hoàn toàn loại bỏ cô ta khỏi danh sách bạn bè bình thường rồi.

Hiện giờ, không đáng để nổi giận với một người qua đường A.

Mà trên mạng.

Như các dân mạng dự đoán, Ngôi Cao trực tiếp Toàn Cầu quả nhiên bắt đầu nâng Ăn Bánh Bao và Khương tiên sinh sau hoạt động Giáng Sinh, bên Louie thì ngược lại không có động tác gì đặc biệt.

Các fan hâm mộ không rõ, nhưng Tần Lộ Dịch thì rõ, đây là do hắn ký hợp động thời hạn một năm, nên bên Ngôi Cao mới kiêng dè. Mà Ăn Bánh Bao và Khương tiên sinh thì không, họ đều là phát triển trên việc live stream lâu dài.

Danh tiếng của Ăn Bánh Bao từ từ tăng lên, bên Trang Trang thì rất lo lắng, muốn nghĩ cách để nâng cao danh tiếng của mình.

Hiện giờ sau Giáng Sinh, hệ thống kết hôn của XX từng chút một hot, không ít người lựa chọn kết hôn ở trong game, vài streamer nổi tiếng cũng tham gia hoạt động trong game. Sau khi thành bạn đời qua hệ thống kết hơn, khi hai người chơi game sẽ có hiệu ứng đẹp mắt và damage increase (tăng sát thương) nhất định, vẫn có chút khác biệt giữa có và không có. Nhất là trong ván cao cấp, thiếu chút sát thương nói không chừng sẽ thiếu một kết quả game, cho nên phần lớn người chơi vẫn tham gia hoạt động kết hôn, chó độc thân còn lại đều than trời dậy đất.

Ban đầu Trang Trang cũng không ôm hi vọng ràng buộc với Louie, nhưng nghe hắn nói là không thích liên lụy đến Dương Dương nhiều trong buổi tối mấy hôm trước, phòng live stream có live stream lại lời nói trực tiếp này, nên có ý muốn thử.

Trợ lý tiểu Lý của Tần Lộ Dịch đương nhiên không thể tự ý quyết định, nên tìm Tần Lộ Dịch trao đổi, đương nhiên là bị từ chối thẳng.

Tiểu Lý trả lời chuyện này, không ngờ Trang Trang vẫn không hết hy vọng hoàn toàn, trái lại dùng mối quan hệ không tệ giữa mình với một quản lý cao tầng, để bên trên điều động người có quyền hạn cao hơn tiểu Lý tới trao đổi với Tần Lộ Dịch, thái độ cũng khá mạnh mẽ.

Dù Tần Lộ Dịch vẫn từ chối thẳng như trước, nhưng đối phương vẫn bảo Tần Lộ Dịch tốt nhất là nên suy xét lại. Đồng thời cũng thả tiếng gió trên weibo.

Nửa đêm luôn dễ đói bụng: Oa! Mấy người có biết ai muốn kết hôn trong game không? Tôi nghe nói Trang Trang và Louie của trực tiếp Toàn Cầu muốn kết hôn ở trong game. Dù bây giờ Louie đã công khai với Dương Dương, nhưng hình như Dương Dương cũng không hay chơi game. Trang Trang không có CP trong game, hai người nếu CP trong game để chơi game đơn thuần, tôi thấy cũng rất tốt.

Weibo này vừa ra, đã dọa người bốn phương tám hướng.

Nhà tui có mấy con dao gọt trái cây: ????? Weibo này nói thật hay giả vậy, sao tui lại thấy không tin chứ!? Louie sao có thể kết hôn với Trang Trang ở trong game… Thực sự là có cảm giác ngoại tình khó giải thích được.

Kho ca khúc kinh điển nhớ chuyện xưa: Này này này! Cũng đâu có nghiêm trọng như ngoại tình, nếu như Dương Dương không hay chơi game, họ live stream CP game đơn thuần cũng không có gì đi.

Mực nước quét một tay: Mấy người lẽ nào không phát hiện tâm cơ sâu hơn ư? Nếu Trang Trang và Louie kết hôn trong game, thế thì sau này game còn không phải sẽ buộc định với nhau, nhất định phải ghép đôi à?

Cau mày sẽ dễ già: Tui không tin, Louie rõ ràng không thích Trang Trang, đều không quan tâm cô ta.

Nhưng dù cho bình luận và share nói như nào, chiều hôm đó Ngôi Cao trực tiếp Toàn Cầu thậm chí còn like weibo này, như là chính thức ngầm thừa nhận.

Hôm sau lúc Quý Dương lướt phải weibo này, đang ngồi trên xe Tần Lộ Dịch về nhà, xem xong cũng vô cùng giật mình.

“Đây là Ngôi Cao tụi em quyết định à?” Cậu giơ điện thoại cho Tần Lộ Dịch đang đợi đèn đỏ xem.

Tần Lộ Dịch liếc nhìn một cái liền nhíu mày: “Sao lại up weibo này, em đã từ chối lâu rồi.”

Dáng vẻ tự biên tự diễn hiện giờ, trái lại như muốn dùng dư luận để cố ý ép hắn vậy.

Quý Dương nghe hắn nói thế, gật gật đầu, lấy sách giáo khoa ra nghiêm túc đọc điểm cần lưu ý.

Thái độ nhìn qua như không thèm để ý, Tần Lộ Dịch nhịn một lát rồi không nhịn được, hỏi cậu: “Em bị ép kết hôn với người khác ở trong game, sao anh lại không nói gì?”

“Nếu em là người bị ép liền khuất phục, anh còn thích em làm gì nữa, ” Quý Dương bình tĩnh lật một trang sách.

Tần Lộ Dịch nhíu lại đôi lông mày anh tuấn: “Em phát hiện từ sau khi hai tụi mình ngủ với nhau, anh không còn để ý tới em nữa.”

Quý Dương gật đầu, đổ dầu vào lửa: “Ngủ với em xong anh thật sự yên tâm không ít.”

Ngực Tần Lộ Dịch trúng một mũi tên, cả người đều không tốt.

Sau khi Quý Dương ngủ với hắn thì yên tâm hơn, nhưng sau khi hắn ngủ với Quý Dương lại chẳng hề thấy yên tâm. Với Tần Lộ Dịch mà nói, tình cảm giữa hai người tựa như một cái miệng nhỏ được mở, Quý Dương tay trái một chén đường tay phải một chén dấm chưa, chua ngọt trong lòng Tần Lộ Dịch đều bị Quý Dương nắm giữ.

Cho nên có chút lo lắng, hắn phải nghĩ cách giải quyết.

Vừa về nhà, Tần Lộ Dịch bảo Quý Dương mở máy tính lên trước.

“Làm gì, tối nay anh phải chăm chỉ ôn tập, môm đó rất khó, ” Quý Dương bị học sinh ba tốt phụ thể.

“Kết hôn với anh.” Tần Lộ Dịch không thèm bàn bạc, vừa đăng nhập game là lập tức mở giao diện hệ thống kết hôn mời Quý Dương kết hôn.

Quý Dương thật ra trong lòng rất vui, nhưng trên mặt vẫn giữ vững: “Ừm, vậy cũng được, anh miễn cưỡng đồng ý vậy.”

Cậu click xác nhận, hệ thống keng một tiếng.

“Chúc mừng người chơi Dương Dương không muốn rời giường và người chơi Louie_ Lộ Dịch đã kết làm bạn đời.”

Tần Lộ Dịch chụp lại đoạn chữ này, không nói hai lời up lên weibo.

Louie_ Lộ Dịch: Tỏ lòng với bé bông vải 【 Hình ảnh 】

3 thoughts on “[5 lần] Chương 47

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s